Tanamera - Liệu pháp phục hồi sau sinh

21-11-2013


“Cho mẹ đẹp hơn - cho bé khỏe hơn” đó chính là mục tiêu mà sausinh.com luôn không ngừng vươn tới trong tương lai.à một người phụ nữ, một người mẹ, một người vợ, sausinh.com nhận ra rằng: người phụ nữ qua bao thế hệ vẫn phải luôn đối mặt với những bước ngoặt rất lớn trong cuộc đời, những trọng trách tưởng chừng như nhỏ bé nhưng thật rất đỗi nặng nề. Chính vì thế, lắm lúc, chúng ta lãng quên đi bản thân, để mặc cho thời gian ăn mòn dần những nét thanh xuân của tuổi trẻ, hay bỏ mặc cơ thể đang kêu gào mệt mỏi chỉ vì tình yêu đối với công việc, gia đình.

Tuy thế, bên trong mỗi người phụ nữ vẫn luôn khao khát một mơ ước có thể giữ mãi nét trẻ trung, xinh đẹp cho dù đó là lúc họ bệnh tật, lúc mang thai và ngay cả khi tuổi đã về chiều. Và, có một sự thật rõ ràng, để có thể sỡ hữu một làn da tràn đầy sức sống, một thân hình như ý thì chúng ta luôn rất cần đến sự hỗ trợ của những mỹ phẩm làm đẹp. Nhưng có mấy ai biết được đó cũng chính là nơi tiềm ẩn những nguy cơ gây hủy hoại tuổi xuân của người phụ nữ chỉ bởi vì họ chọn cho mình những cách làm đẹp nhanh chóng nhưng sai lầm.

 

 


Đồng thời, sausinh.com cũng thấu hiểu được con trẻ luôn luôn là một nỗi lo không bao giờ nguôi của người mẹ đúng như câu : “Con suốt đời vẫn là con của mẹ. Đi suốt đời lòng mẹ vẫn theo con.” Vì thế, trong tình trạng, khi thế giới xanh của chúng ta đang ngày càng bị bao phủ bởi những chất độc hại vốn gây ra những nguy cơ về bệnh tật thì việc đấu tranh cho con thoát khỏi những rủi ro trong xã hội lại đang dần trở thành một gánh nặng trên đôi vai của người làm cha, làm mẹ.

 

 

Cho nên, sausinh.com sau thời gian ấp ủ trong những dòng tâm tư ấy và ngày hôm nay đã nẩy mầm trong niềm vui và sự vun vén của những con người có tâm huyết. Sausinh.com không ngừng nỗ lực để trở thành một kênh thông tin hữu ích cho những người phụ nữ đang chuẩn bị hoặc sẵn sàng làm mẹ có được những kiến thức chăm sóc con yêu khỏe mạnh ngay từ lúc chào đời và chăm sóc bản thân trong giai đọan sinh nở.

Ngoài ra, sausinh.com cũng sẽ mang đến cho những gia đình trẻ những sản phẩm “hòan tòan sạch”, rất cần thiết cho việc chăm sóc sức khỏe và làm đẹp cho cả mẹ lẫn bé. Đây là những sản phẩm chiết xuất hòan tòan từ thiên nhiên được Hiệp hội thế giới công nhận là Natural hoặc Organic và luôn được các bác sĩ chuyên khoa khuyên dùng, được phổ biến rộng rãi tại các nước châu Âu, Đức, Bỉ, Sinpapore,.. vốn là những quốc gia đề cao vai trò quan trọng của sức khỏe trong đời sống hằng ngày.


Sausinh.com hy vọng rằng, chính những sản phẩm “sạch, xanh, an toàn và khỏe mạnh” này sẽ giảm thiểu được nỗi lo âu của các mẹ trong vấn đề chăm sóc sức khỏe cho bé cũng như vấn đề làm đẹp, chăm sóc sức khỏe hàng ngày cho chính bản thân.

Sausinh.com – Liệu pháp chăm sóc hòan hảo từ thiên nhiên cho mẹ và bé!

Sản phẩm hiện có bán tại các cửa hàng thời trang bầu Anna Nina TPHCM

 
 

Thời Trang Bầu Anna Nina
www.annanina.vn
Fanpage Mẹ Bầu Thời Trang
Hotline: 0903 97 97 31

------------------------