Home Phong cách thời trang CÁCH CHỌN QUẦN BẦU CHUẨN NHẤT CHO MỌI DÁNG NGƯỜI

CÁCH CHỌN QUẦN BẦU CHUẨN NHẤT CHO MỌI DÁNG NGƯỜI

by annanina

Nếu những chiếc quần bình thường không còn vừa bạn nữa, cũng là lúc bạn nên đầu tư vào những chiếc quần dành cho bầu. Chọn quần bầu vừa vặn với bạn và đủ rộng để nâng đỡ chiếc bụng đang to dần. Tương tự như quần dài bình thường, quần bầu cũng có có nhiều kiểu giống như vậy. Sau đây là những cách chọn quần bầu chuẩn nhất được chuyên gia chia sẻ:

Làm thế nào để chọn size quần bầu chuẩn

  • Hãy chờ đến khi bụng bầu bạn lộ dần ra thì bạn nên bắt đầu mua đồ bầu. Thông thường sẽ rơi vào tuần 12-16 của thai kỳ hoặc sớm như tuần thứ 8 hay trễ như tuần thứ 20 còn tùy thuộc vào cơ thể của bạn.
  • Tìm chọn chiếc quần bầu với size mà bạn mặc trước khi có bầu. Quần bầu sử dụng hệ thống size tương tự như quần dài bình thường, nhưng được thiết kế để hỗ trợ phần bụng, do đó thông thường cũng không cần mua size lớn hơn. Ví dụ nếu bạn mặc quần jeans size S trước khi có bầu, thì có thể bạn cũng sẽ mặc size S đối với quần jeans bầu.
  • Nên thử mặc quần bầu trước khi mua để đảm bảo chúng vừa vặn hoàn hảo với bạn. Mỗi thương hiệu đồ bầu khác nhau mang đến sự vừa vặn khác nhau. Để chắc chắn nhất, hãy thử trước khi mua để đảm bảo chúng vừa với bạn, và bạn có thích cũng như cảm thấy thoải mái với chúng hay không.
  • Chọn quần co giãn tốt và đủ độ thoải mái khi bụng dần to hơn. Nhiều kiểu quần bầu có đai co giãn hỗ trợ phần bụng đang lớn dần. Đảm bảo chất liệu quần co giãn tốt để bạn có thể thoải mái hơn.

Chọn kiểu dáng phù hợp

  • Chọn quần jeans bầu có đai co giãn thoải mái với bạn
  • Chọn quần phù hợp với thời tiết và khí hậu
  • Chọn quần legging thun ôm nếu bạn muốn dễ di chuyển. Nếu không vận động nhiều, kiểu quần này cũng là một lựa chọn thoải mái và dễ dàng kết hợp với nhiều kiếu áo hoặc đầm khác.
  • Chọn kiểu quần tây nếu bạn muốn trông chuyên nghiệp hơn, thích hợp khi đi làm.

Cũng là phụ nữ và đã từng mang thai, Anna hiểu rằng thời trang dành cho mẹ bầu cần phải được chọn lọc kỹ lưỡng từ chất liệu, đường kim, mũi chỉ cho đến thiết kế mẫu sản phẩm để đem lại cảm giác thoải mái tuyệt đối, năng động, tự tin mà vẫn phải đẹp